Chiều ngày 20/09/2023 Trường Mầm non Thuận Hưng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023 - 2024
Ngày đăng: 24-09-2023

Ngày 20/09/2023 Trường Mầm non Thuận Hưng long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2023 - 2024 nhằm phát huy quyền làm chủ, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tổ chức đoàn thể trong trường, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2023- 2024 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2023 - 2024.

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị gồm: Đ/c Lâm Thị Tuyết Hoa - Bí thi chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,  Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Linh - chủ tịch công đoàn - Phó Hiệu trưởng, Đ/c Triệu Thị Thu Hường - Phó Hiệu trưởng, Đ/c Kha Đặng Xuân Hương - Trường ban thanh tra nhân dân. Thư ký hội nghị đ/c Nguyễn Thị Hồng Luyến.

Hội nghị diễn ra trong tinh thần cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức. Tại hội nghị Đ/c Lâm Thị Tuyết Hoa- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Khai mạc hội nghị đồng thời thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023, triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024,

Đồng thời tại hội nghị đ/c Nguyễn Thị Mỹ Linh - CTCĐ, phó Hiệu trưởng thông qua tiêu chuẩn thi đua của giáo viên, nhân viên..

Đồng thời tại hội nghị đ/c Triệu Thị Thu Hường - phó Hiệu trưởng thông qua quy chế tổ chức và hoạt động trong nhà trường, báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2022-2023,  phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2023-2024.

Đồng thời tại hội nghị đ/c Nguyễn Thị Mỹ Linh - CTCĐ, phó Hiệu trưởng thông qua thông qua báo cáo tổng kết công đoàn năm học 2022 - 2023, triển khai nhiệm vụ công đoàn năm học 2023-2024, quy chế chi tiêu nội bộ năm 2023-2024.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu năm học 2023 - 2024

Cũng trong hội nghị, Ban thanh tra nhân dân đ/c Kha Đặng Xuân Hương đọc báo cáo kết quả hoạt động trong năm học 2022 - 2023, phương hướng nhiệm vụ năm học 2023– 2024. Cuối cùng Thư ký hội nghị Nguyễn Thị Hồng Luyến - Thông qua dự thảo Nghị quyết của hội nghị. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Biểu quyết Nghị quyết.

Sau một thời gian làm việc, với tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao của các cán bộ, giáo viên, nhân viên, Hội nghị Cán bộ, công  chức, viên chức Trường Mầm non Thuận Hưng năm học 2023 - 2024 đã thành công tốt đẹp, năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp trồng người. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường hứa hẹn một năm học có nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh hội nghị: