LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA VÀ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Ngày đăng: 20-11-2023

Hòa trong không khí vui tươi của cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), sáng 20/11/2023, trường Mầm non Thuận Hưng đã tổ chức chương trình họp mặt nhằm tôn vinh nghề nhà giáo và tri ân đến các nhà giáo đã và đang công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Đến dự có các đồng chí: Trương Thanh Vũ - Phó chủ tịch UBND xã, Bà Huỳnh Thị Tha - Bí thư ấp Tà Ân A1 Và đại diện công ty sữa...

Văn nghệ chào mừng của các bé và các cô:

Cô Lâm Thị Tuyết Hoa Hiệu trưởng trường MN Thuận hưng báo cáo quá trình phấn đấu để đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và đôi lời phát biểu về lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ông Trương Thanh Vũ  phó chủ tịch UBND xã Thuận Hưng công bố quyết định công nhận và trao bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Tại buổi lễ, nhà trường đã tặng khen tặng 23 cá nhân đạt thành tích Giáo viên dạy giỏi cấp trường; trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” của Bộ GD&ĐT cho 10 cá nhân; trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 6 cá nhân đạt thành tích xuất sắc.