TRƯỜNG MẦM NON THUẬN HƯNG TỔ CHỨC HỘI THI "GIÁO VIÊN MẦM NON DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG " NĂM HỌC 2023 - 2024
Ngày đăng: 04-12-2023

Trường Mầm non Thuận Hưng tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 - 2024, hội thi diễn ra từ ngày 20/10/2023 đến ngày 20/11/2023. Giáo viên đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Kết quả hội thi có 23/23 giáo viên tham gia hội thi đạt danh hiệu giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường. Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, đổi mới phương pháp giáo dục, phát huy tính tích cực của trẻ, bên cạnh đó khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Hội thi có sự tham gia của 23 giáo viên. Mỗi giáo viên tham gia thi 2 phần thi: thuyết trình biện pháp giáo dục và thực hành 1 hoạt động giáo dục. Với lòng yêu nghề và tinh thần trách nhiệm cao, giáo viên đã nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các phần thi của mình. Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự chuẩn bị chu đáo về phương tiện dạy học, tổ chức hoạt động phù hợp với trẻ của lớp, giáo viên có tác phong sư phạm nhẹ nhàng, sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục, mang lại hiệu quả trong các hoạt động.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 -  2024 của trường Mầm non Thuận Hưng đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định. Thông qua hội thi các giáo viên tham gia hội thi đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trong nhà trường.

Sau đây là 1 vài hình ảnh trong Hội thi: