TRƯỜNG MẦM NON THUẬN HƯNG TỔ CHỨC "LỄ TỔNG KẾT - LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ MẦM NON 5 - TUỔI NĂM HỌC 2022 - 2023"
Ngày đăng: 22-05-2023

Sáng ngày 22/5/2023 Trường mầm non Thuận Hưng tổ chức "Lễ tổng kết- Lễ ra trường cho trẻ mầm non 5 tuổi", đến dự có lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã, Ban giám hiệu trường Mầm non Thuận Hưng, phụ huynh học sinh cùng toàn thể các em học sinh.

Những cành hoa phượng đỏ rực cùng tiếng ve kêu râm ran làm cho mùa hè càng thêm sinh động cũng là lúc năm học đã kết thúc. Năm học đọng lại trong tâm trí cô trò biết bao kỷ niệm vui buồn lẫn lộn.  Hôm nay (22/5/2023), trường mầm non Thuận Hưng đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 và lễ ra trường cho các bé 5 tuổi. Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của cô và trò trường Mầm non Thuận Hưng, với các tư thế múa uyển chuyển; những động tác mạnh mẽ, dứt khoát trong tiết mục võ thuật; những bước chân cảm nhạc khi trình diễn thời trang, ... đã làm cho buổi lễ càng thêm vui tươi.

Nhà trường cũng vinh hạnh đón tiếp Ban đại diện Cha mẹ học sinh: bà Huỳnh Thị Tha cùng toàn thể phụ huynh học sinh đến tham dự buổi lễ.

Trong năm học 2022- 2023, cô và trò Trường Mầm non Thuận Hưng đã đạt được những thành tích đáng tự hào, góp phần vào thành công chung của nhà trường tập thể giáo viên đã không ngừng nỗ lực trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ và có nhiều đổi mới sáng tạo trong tổ chức các hoạt động giáo dục. Bên cạnh đó còn có sự phối hợp nhiệt tình, sự hỗ trợ tích cực của các bậc cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường.

Buổi lễ tổng kết được diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng của các con. Một năm học đã kết thúc với đầy ắp tiếng cười và niềm vui của trẻ.

Chúc tất cả các con có một kỳ nghỉ hè thật vui. Chúc các cô có một sức khỏe tốt để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Chúc các bậc cha mẹ học sinh luôn hạnh phúc và luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhà trường để chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ: