Trường mầm non Thuận Hưng tổ chức ngày lễ Khai giảng năm học 2023-2024 cho trẻ
Ngày đăng: 05-09-2023

Ngày 05 tháng 9 năm 2023, hòa chung không khí vui tươi, hứng khởi của ngày tựu trường, trường mầm non Thuận Hưng tổ chức ngày lễ Khai giảng cho trẻ năm học 2023-2024. Đến tham dự ngày hội có Đại diện hội chữ thập đỏ tỉnh Sóc Trăng và huyện Mỹ Tú, đồng chí Châu Thị Muỗi, Phó Trưởng ban Tổ chức huyện ủy, đồng chí Trương Thanh Vũ phó chủ tịch xã Thuận Hưng và đồng chí Trần Thị Huệ chủ tịch hội phụ nữ xã, xin trân trọng cám ơn và chúc sức khỏe các đồng chí.

Hòa chung không khí vui tươi của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, Trường mầm non Thuận Hưng long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2023-2024”. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

Thật vinh dự cho nhà trường được đón tiếp các quí vị đại biểu:

Đồng chí Châu Thị Muỗi, Phó Trưởng ban Tổ chức huyện ủy

Đại diện cho chính quyền địa phương:

Đ/c Trương Thanh Vũ – Phó chủ tịch UBND Xã Thuận Hưng

Đồng chí Trần Thị Huệ chủ tịch hội phụ nữ xã

Các đồng chí đại diện cho các Ấp, Hội cha mẹ học sinh của nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, là những tiết mục văn nghệ do các cháu lớp chồi 1, chồi 2, lá 1 lá 2, lá 3 biểu diễn.

Tiếp theo Đ/c Trương Thanh Vũ – Phó chủ tịch UBND Xã Thuận Hưng đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục nhân ngày khai trường và tuyên bố khai giảng năm học mới.

Khoảnh khắc xúc động nhất khi đồng chí Lâm Thị Tuyết Hoa – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng. Qua bài phát biểu đồng chí khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đồng chí nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, của ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra.

Sau phần diễn văn khải giảng, đ/c Trương Thanh Vũ– Phó chủ tịch UBND Xã Thuận Hưng–  phát biểu ý kiến và tặng quà chúc mừng năm học mới, chúc tập thể nhà trường đạt nhiều thành tích cao trong năm học.

Lãnh đạo UBND huyện Mỹ Tú và lãnh đạo UBND xã Thuận Hưng trao phần quà đến nhà trường:

Tiếp theo là tiết mục múa do các cô Trường MN Thuận Hưng biểu diễn.

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của năm học mới, với những người làm nhiệm vụ “Trồng người” là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, cô: “Nguyễn Thị Thiện” thay mặt cho các cô giáo trong trường nêu phát biểu cảm tưởng nhân ngày hội đến trường của bé.

Đại diện hội thập đỏ tỉnh sóc trăng và huyện Mỹ Tú trao tặng sữa cho các cháu.

Kết thúc buổi lễ là chương trình văn nghệ tạo không khí vui tươi chào đón năm học mới của cô trò Trường mầm non Thuận Hưng! Năm học mới đến, nhà trường xin kính chúc toàn thể các đồng chí CBGVNV luôn đoàn kết, tâm huyết, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học! Chúc các bé luôn chăm ngoan học giỏi, luôn là niềm tự hào của gia đình và cô giáo!